Dịch vụ

Trang chủ / Dịch vụ
Vinatech

Số 1 về màn hình LED và giải pháp ứng dụng LED

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Vinatech cung cấp các loại màn hình Led cỡ lớn và giải pháp ứng dụng Led trong công việc cho nhiều doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân và cửa hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng tới sự trọn vẹn và hiệu quả tối ưu, đồng hành cùng khách hàng để đạt được lợi ích tối đa nhất.

Vinatech hiểu rằng khi Marketing là vô cùng quan trọng và là xu hướng phát triển của doanh nghiệp. Thì Màn hình Led là công cụ hiện đại nhất giúp thu hút khách hàng, quảng bá hình ảnh của công ty, sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng. Ngoài ra ứng dụng công nghệ Led cho các thiết bị phục vụ công việc và đời sống giúp chúng ta có thêm nhiều tiện ích hỗ trợ, tiết tiệm chi phí. Vì vậy chúng tôi không ngừng nghiên cứu các giải pháp hỗ trợ quá trình sử dụng sản phẩm Led một cách toàn diện.

Dịch vụ đi kèm

Bảng giá dịch vụ trọn gói

DỊCH VỤ

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì Liên hệ

Chính sách hỗ trợ cho khách hàng của Vinatech Xem thêm

Tư vấn, thiết kế.
Miễn phí

Nhận thiết kế theo yêu cầu bảng hiệu, biển quảng cáo Xem thêm

Sản xuất bảng LED theo yêu cầu
Liên hệ

Lập trình bảng điện tử theo yêu cầu Xem thêm

Bảo hành sản phẩm Miễn phí

Lên đến 2 năm bảo hành Xem thêm

Thi công lắp đặt màn hình LED
Liên hệ

Màn hình Full color, quảng cáo các loại Xem thêm

Các sản phẩm công nghệ LED
Liên hệ

Bảng điện tử, màn hình trong nhà Xem thêm

TẠI SAO

Nên sử dụng dịch vụ của Vinatech?

LỢI ÍCH

Sử dụng màn hình Led

   1) Màn hình sáng, sống động, thu hút sự chú ý

Ưu điểm lớn nhất của màn hình Led là khả năng trình chiếu sống động, chân thật. Từ đó thu hút sự chú ý của người xem. So với các loại áp phích, pano cố định, thì hiệu quả hiển thị của màn hình LED là vượt trội hơn hẳn.

   2) Tối ưu nội dung quảng cáo

Với các phương tiện quảng cáo truyền thống, việc truyền tải thông tin rất hạn chế. Nếu cho quá nhiều thông tin còn có thể làm rối thông điệp muốn truyền tải. Như vậy sẽ phản tác dụng.

Ngược lại, màn hình Led có khả năng trình chiếu video. Nên nội dung có thể sáng tạo nhiều hơn. Bạn có thể hiển thị nhiều thông tin khác nhau với nhiều đối tượng khách hàng, do đó hiệu quả mang lại cao hơn.

   3) Hoạt động từ mọi nơi

Màn hình Led có thể được điều khiển dễ dàng. Được cấu tạo từ nhiều tấm module ghép lại nên màn hình Led phù hợp với nhiều kích thước.

    4) Độ bền cao, tần suất bảo trì thấp

Màn hình LED có độ bền. Với khả năng chiếu sáng liên tục 24/7, một màn hình LED có thể giữ được tuổi thọ đến 100 000 giờ. Không những vậy, đây là sản phẩm rất tiết kiệm điện năng, nó có thể tiết kiệm đến 75% điện năng tiêu thụ so với các loại màn hình truyền thống.